செரிமானத்தை போக்கி பசியை தூண்ட
நாம் இந்த உலகில் மிகவும் உடலுக்கு தேவையான ஒன்று அது என்ன வென்றால் அது இறப்பை அதனால் தான் இந்த உலகில் மிகவும் சிறிதாக கொலைகள்,கற்பழிப்புகள்,தாழ்த்தப்படுத்தல்,போன்ற மனிதனுக்கே மனிதன் மிகவும் அநீதி இழைகின்றான் அது சிறிதொரு இரைப்பை காரணமாகத்தான் அது இல்லை என்றால் மனிதனே உலகில் இருக்கமாட்டார்கள் அவனுக்கு அந்த பசி உணர்வு மட்டும் தான் என்னடா இந்த கட்டுரை சம்மந்தமில்லாமல் இருக்கிறது என்று நினைக்கிறீர்களா.உண்டு பசிக்காக இரைப்பையில் சுரக்கும் அந்த அமிலம் (Hydrocloric Acid (HCL) அது சுரந்தால்தான் நமக்கு ஒரு பொக்கிஷமான சரியான செல் உருவாக ஒரு முக்கியமான பங்கு வகிக்கிறது.அதை எப்படி உருவாக்குவது என்று நம் பார்ப்போம்,நமக்கு மிகவும் எளிதில், கிடைக்கும் மூலிகைகள், வீட்டில் சமையல் அறை பெட்டியில் உள்ள உணவுப் பொருட்களை கொண்டு பாதுகாப்பான, பக்கவிளைவில்லாத மருத்துவத்தை பார்த்து வருகிறோம். அந்தவகையில், ஏப்பம், வயிற்று உப்புசம், பொருமல், வயிற்று எரிச்சல், பசியின்மை ஆகியவற்றை சரிசெய்யும் மருத்துவம் நமக்கு தெரிந்ததை பகிர்ந்து கொள்ளப்போகிறேன் மேலும் நீங்கள் சாப்பிடும் உணவுகளில் தேவையற்ற உணவை சாப்பிட கூடாது. நன்றாக பசித்த பின்னர் சாப்பிட வேண்டும். இல்லையென்றால் செரிமான பிரச்னை ஏற்படும். எனவே, சீரான உணவு எடுத்துகொள்வது மிகவும் அவசியம்.
உடலுக்கு குளுமையை தரக்கூடியதும், செரிமானத்தை தூண்டும் தன்மை உடையதும், சிறுநீர் தாரையில் ஏற்படும் எரிச்சலை போக்க கூடியதும், விஷக்கடிக்கு மருந்தாக அமைவதும், ஊட்டச்சத்து மிக்கதுமான ஒன்று அது கரும்பு.நீரழிவு நோய்,இளமைக்காகவும் பயன்படுத்தும் சுக்கும்,வைட்டமின் ஏ,சி,புற்றுநோய்,குடல் கேன்சர் போக்கவல்ல மிளகு,ஆண்மைக்கு மிகவும் நல்லதொரு ஏலம், உடல் எடை வாந்தி,பேதி போக்கவல்ல சீரகம்,வைட்டமின் சி,பி,பாஸ்பரஸ் புரதம் கொண்ட எலுமிச்சய் போன்றவை வைத்து பார்க்கலாம்,
ஒரு டம்ளர் கரும்புச் சாறு எடுத்துக்கொள்ளவும். அதனுடன் சிறிது எழுமிச்சை சாறு, ஒரு ஸ்பூன் இஞ்சி சாறு சேர்த்து கலக்கவும். உணவுக்கு பின்னர் இதை எடுத்துக் கொண்டால் ரத்தம் சுத்தமாகும். செரிமானத்தை தூண்டும். விசேஷ நிகழ்ச்சியின் பொது சாப்பிடும் உணவுகள் செரிக்கவும், வயிற்று நோய்களில் இருந்து பாதுகாக்கவும் இது உதவுகிறது. இந்த சமயத்தில் கரும்பு அதிகளவில் கிடைக்கும் என்பதால் அதை நன்றாக பயன்படுத்தி கொள்ளலாம்.
நூறு மில்லி கரும்பு சாறுடன், இரண்டு ஸ்பூன் தயிர் சேர்த்து கலந்து சாப்பிட்டால், உடல் எரிச்சல் அடங்கும். கை, கால் எரிச்சல் குணமாகும். பல்வேறு சிறப்புகளை கொண்ட கரும்புவின் வேரை பயன்படுத்தி சிறுநீர் தாரையில் ஏற்படும் எரிச்சல் வரை போக்கும் இதை மருந்து தயாரிக்கலாம்.
தண்ணீருக்கு அடியில் இருக்கும் வேர் மிகவும் அசுத்தம் கலந்த காற்று மண் இருப்பதால் தண்ணீரில் போட்டு நன்றாக அலசி ஒருபிடி அளவுக்கு வேர் எடுத்து அதனுடன் ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி.அதன் பின்னர் அதை கொதிக்க வைத்து பின்னர், வடிகட்டி தேன் சேர்த்து குடித்தால் சிறுநீரில் ஏற்படும் எரிச்சல், சிறுநீரோடு ரத்தம் கலந்து போகுதல், வலியோடு சிறுநீர் செல்லுதல் போன்றவை சரியாகும், நமக்கு கரும்பு கிடைக்கும்போது அதன் வேர்களை சேகரித்து காயவைத்து பொடித்து எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும். இதை ஆண்டு முழுவதும் பயன்படுத்தலாம
‘கரும்பு தின்ன கூலியா’ என்ற பழமொழிக்கு ஏற்ப அனைவரும் விரும்பி உண்ணக் கூடியது கரும்பு. மிகுந்த சுவையான இதில் ஏராளமான நன்மைகள் உள்ளன. செரிமானத்தை தூண்டுவதுடன், உடலுக்கு குளிர்ச்சியை தரக்கூடியது.
கரும்பில் இருந்து எடுக்க கூடிய காடியை பயன்படுத்தி பூச்சி கடிக்கு மருந்து தயாரிக்கிறார்கள் கரும்பு அரைத்து தயாரிக்க கூடிய ஒன்று கரும்பு காடி . இது பொதுவாக நாட்டு மருந்து கடைகளில் கிடைக்கும். இந்த கரும்பு காடியை பூச்சிக்கடி, தேள்கடி உள்ள இடத்தில் தடவினால் விஷம் முறியும். வலியும் வீக்கமும் குறையும்.
சுக்கு, மிளகு, ஏலம், சீரகம் ஆகியவற்றை பொடி செய்து வைத்து, இந்த பொடியை அரை ஸ்பூன் அளவுக்கு எடுக்கவும். இதனுடன் அரை ஸ்பூன் பனங்கற்கண்டு சேர்த்து, அதில் சிறிது திப்பிலி சேர்த்து அதில் ஒரு டம்ளர் நீர்விட்டு கொதிக்க வைக்க வேண்டும். நீங்கள் மூன்று வேலை சாப்பிட பின்னர் அரை மணி நேரம் கழித்து குடித்துவர புளிஏப்பம் இல்லாமல் போகும். செரிமானம் சீர்படும். வயிறு பொருமல், உப்புசம் ஆகியவை சரியாகும்.
நெல்லிக்காயை பசையாக அரைத்து, அதிலிருந்து வரும் சாற்றை இஞ்சி சாற்றோடு கலந்து அதோடு பனங்கற்கண்டு சேர்த்து கொதிக்க வைத்து நன்றாக பாகு பதத்தில் எடுத்து . ஆறவைத்து கொள்ளவும். இந்த பாகு ஒரு பங்குக்கும், மூணு பங்கு நீரும் சேர்த்து குடித்துவர செரியாமை, குணமாகும். மேலும் புளி ஏப்பம் வயிறு உப்புவசம் வருவதும் நீங்கும்.
உடல் நலமுடன் இருக்க வயிறு முறையாக இயங்குவது அவசியம்.
உணவுப்பாதையில் ஏற்படும் உபாதைகளான அல்சர், வாயு தொல்லை போன்றவை நீங்க,ஒரு பாத்திரத்தில் நல்லெண்ணெய் விடவும். இதனுடன் வெள்ளை வெங்காயத்தின் பசை, சோற்றுக்கற்றாழையின் தோலை சீவி எடுக்கப்பட்ட பசை, சீரகம் ஆகியவற்றை சேர்த்து தைலப்பதத்தில் காய்ச்சவும். இதை வடித்து காலையில் வெறும் வயிற்றில் ஒரு ஸ்பூன் சாப்பிடுவதால் செரிமானம் சீராகும். வயிற்று உப்புசம், புளிஏப்பம் சரியாகும். இதனால் உடல் நலம் பெறும். இப்பிரச்னைகளுக்கு சுக்கு, மிளகு, ஏலம், சீரகம் போன்றவை மருந்தாகிறது. நேரம் தவறி சாப்பிடுவது, எண்ணெய் பலகாரங்கள், மசாலா பொருட்கள் ஆகியவற்றை சாப்பிடுவதாலும், முறையற்ற உணவுப்பழக்கம், போதிய உடல் உழைப்பு இல்லாதது போன்ற காரணங்களால் புளிஏப்பம், வயிறு பொருமல், செரியாமை போன்றவை ஏற்படுகிறது.
நாம் இந்த உலகில் மிகவும் உடலுக்கு தேவையான ஒன்று அது என்ன வென்றால் அது இறப்பை அதனால் தான் இந்த உலகில் மிகவும் சிறிதாக கொலைகள்,கற்பழிப்புகள்,தாழ்த்தப்படுத்தல்,போன்ற மனிதனுக்கே மனிதன் மிகவும் அநீதி இழைகின்றான் அது சிறிதொரு இரைப்பை காரணமாகத்தான் அது இல்லை என்றால் மனிதனே உலகில் இருக்கமாட்டார்கள் அவனுக்கு அந்த பசி உணர்வு மட்டும் தான் என்னடா இந்த கட்டுரை சம்மந்தமில்லாமல் இருக்கிறது என்று நினைக்கிறீர்களா.உண்டு பசிக்காக இரைப்பையில் சுரக்கும் அந்த அமிலம் (Hydrocloric Acid (HCL) அது சுரந்தால்தான் நமக்கு ஒரு பொக்கிஷமான சரியான செல் உருவாக ஒரு முக்கியமான பங்கு வகிக்கிறது.அதை எப்படி உருவாக்குவது என்று நம் பார்ப்போம்,நமக்கு மிகவும் எளிதில், கிடைக்கும் மூலிகைகள், வீட்டில் சமையல் அறை பெட்டியில் உள்ள உணவுப் பொருட்களை கொண்டு பாதுகாப்பான, பக்கவிளைவில்லாத மருத்துவத்தை பார்த்து வருகிறோம். அந்தவகையில், ஏப்பம், வயிற்று உப்புசம், பொருமல், வயிற்று எரிச்சல், பசியின்மை ஆகியவற்றை சரிசெய்யும் மருத்துவம் நமக்கு தெரிந்ததை பகிர்ந்து கொள்ளப்போகிறேன் மேலும் நீங்கள் சாப்பிடும் உணவுகளில் தேவையற்ற உணவை சாப்பிட கூடாது. நன்றாக பசித்த பின்னர் சாப்பிட வேண்டும். இல்லையென்றால் செரிமான பிரச்னை ஏற்படும். எனவே, சீரான உணவு எடுத்துகொள்வது மிகவும் அவசியம்.
உடலுக்கு குளுமையை தரக்கூடியதும், செரிமானத்தை தூண்டும் தன்மை உடையதும், சிறுநீர் தாரையில் ஏற்படும் எரிச்சலை போக்க கூடியதும், விஷக்கடிக்கு மருந்தாக அமைவதும், ஊட்டச்சத்து மிக்கதுமான ஒன்று அது கரும்பு.நீரழிவு நோய்,இளமைக்காகவும் பயன்படுத்தும் சுக்கும்,வைட்டமின் ஏ,சி,புற்றுநோய்,குடல் கேன்சர் போக்கவல்ல மிளகு,ஆண்மைக்கு மிகவும் நல்லதொரு ஏலம், உடல் எடை வாந்தி,பேதி போக்கவல்ல சீரகம்,வைட்டமின் சி,பி,பாஸ்பரஸ் புரதம் கொண்ட எலுமிச்சய் போன்றவை வைத்து பார்க்கலாம்,
ஒரு டம்ளர் கரும்புச் சாறு எடுத்துக்கொள்ளவும். அதனுடன் சிறிது எழுமிச்சை சாறு, ஒரு ஸ்பூன் இஞ்சி சாறு சேர்த்து கலக்கவும். உணவுக்கு பின்னர் இதை எடுத்துக் கொண்டால் ரத்தம் சுத்தமாகும். செரிமானத்தை தூண்டும். விசேஷ நிகழ்ச்சியின் பொது சாப்பிடும் உணவுகள் செரிக்கவும், வயிற்று நோய்களில் இருந்து பாதுகாக்கவும் இது உதவுகிறது. இந்த சமயத்தில் கரும்பு அதிகளவில் கிடைக்கும் என்பதால் அதை நன்றாக பயன்படுத்தி கொள்ளலாம்.
நூறு மில்லி கரும்பு சாறுடன், இரண்டு ஸ்பூன் தயிர் சேர்த்து கலந்து சாப்பிட்டால், உடல் எரிச்சல் அடங்கும். கை, கால் எரிச்சல் குணமாகும். பல்வேறு சிறப்புகளை கொண்ட கரும்புவின் வேரை பயன்படுத்தி சிறுநீர் தாரையில் ஏற்படும் எரிச்சல் வரை போக்கும் இதை மருந்து தயாரிக்கலாம்.
தண்ணீருக்கு அடியில் இருக்கும் வேர் மிகவும் அசுத்தம் கலந்த காற்று மண் இருப்பதால் தண்ணீரில் போட்டு நன்றாக அலசி ஒருபிடி அளவுக்கு வேர் எடுத்து அதனுடன் ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி.அதன் பின்னர் அதை கொதிக்க வைத்து பின்னர், வடிகட்டி தேன் சேர்த்து குடித்தால் சிறுநீரில் ஏற்படும் எரிச்சல், சிறுநீரோடு ரத்தம் கலந்து போகுதல், வலியோடு சிறுநீர் செல்லுதல் போன்றவை சரியாகும், நமக்கு கரும்பு கிடைக்கும்போது அதன் வேர்களை சேகரித்து காயவைத்து பொடித்து எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும். இதை ஆண்டு முழுவதும் பயன்படுத்தலாம
‘கரும்பு தின்ன கூலியா’ என்ற பழமொழிக்கு ஏற்ப அனைவரும் விரும்பி உண்ணக் கூடியது கரும்பு. மிகுந்த சுவையான இதில் ஏராளமான நன்மைகள் உள்ளன. செரிமானத்தை தூண்டுவதுடன், உடலுக்கு குளிர்ச்சியை தரக்கூடியது.
கரும்பில் இருந்து எடுக்க கூடிய காடியை பயன்படுத்தி பூச்சி கடிக்கு மருந்து தயாரிக்கிறார்கள் கரும்பு அரைத்து தயாரிக்க கூடிய ஒன்று கரும்பு காடி . இது பொதுவாக நாட்டு மருந்து கடைகளில் கிடைக்கும். இந்த கரும்பு காடியை பூச்சிக்கடி, தேள்கடி உள்ள இடத்தில் தடவினால் விஷம் முறியும். வலியும் வீக்கமும் குறையும்.
சுக்கு, மிளகு, ஏலம், சீரகம் ஆகியவற்றை பொடி செய்து வைத்து, இந்த பொடியை அரை ஸ்பூன் அளவுக்கு எடுக்கவும். இதனுடன் அரை ஸ்பூன் பனங்கற்கண்டு சேர்த்து, அதில் சிறிது திப்பிலி சேர்த்து அதில் ஒரு டம்ளர் நீர்விட்டு கொதிக்க வைக்க வேண்டும். நீங்கள் மூன்று வேலை சாப்பிட பின்னர் அரை மணி நேரம் கழித்து குடித்துவர புளிஏப்பம் இல்லாமல் போகும். செரிமானம் சீர்படும். வயிறு பொருமல், உப்புசம் ஆகியவை சரியாகும்.
நெல்லிக்காயை பசையாக அரைத்து, அதிலிருந்து வரும் சாற்றை இஞ்சி சாற்றோடு கலந்து அதோடு பனங்கற்கண்டு சேர்த்து கொதிக்க வைத்து நன்றாக பாகு பதத்தில் எடுத்து . ஆறவைத்து கொள்ளவும். இந்த பாகு ஒரு பங்குக்கும், மூணு பங்கு நீரும் சேர்த்து குடித்துவர செரியாமை, குணமாகும். மேலும் புளி ஏப்பம் வயிறு உப்புவசம் வருவதும் நீங்கும்.
உடல் நலமுடன் இருக்க வயிறு முறையாக இயங்குவது அவசியம்.
உணவுப்பாதையில் ஏற்படும் உபாதைகளான அல்சர், வாயு தொல்லை போன்றவை நீங்க,ஒரு பாத்திரத்தில் நல்லெண்ணெய் விடவும். இதனுடன் வெள்ளை வெங்காயத்தின் பசை, சோற்றுக்கற்றாழையின் தோலை சீவி எடுக்கப்பட்ட பசை, சீரகம் ஆகியவற்றை சேர்த்து தைலப்பதத்தில் காய்ச்சவும். இதை வடித்து காலையில் வெறும் வயிற்றில் ஒரு ஸ்பூன் சாப்பிடுவதால் செரிமானம் சீராகும். வயிற்று உப்புசம், புளிஏப்பம் சரியாகும். இதனால் உடல் நலம் பெறும். இப்பிரச்னைகளுக்கு சுக்கு, மிளகு, ஏலம், சீரகம் போன்றவை மருந்தாகிறது. நேரம் தவறி சாப்பிடுவது, எண்ணெய் பலகாரங்கள், மசாலா பொருட்கள் ஆகியவற்றை சாப்பிடுவதாலும், முறையற்ற உணவுப்பழக்கம், போதிய உடல் உழைப்பு இல்லாதது போன்ற காரணங்களால் புளிஏப்பம், வயிறு பொருமல், செரியாமை போன்றவை ஏற்படுகிறது.
No comments:
Post a Comment